Bộ sưu tập áo dài “Tĩnh”.

Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc rạng rỡ nhờ mỹ phẩm Nhật
Tháng Hai 9, 2017

Thân này đồng ruộng mênh mông. Để tâm gieo hạt, trổ bông thiện lành

Thân và tâm là hai yếu tố quan trọng luôn liên hệ chặt chẽ, mật thiết với nhau trong một cơ thể con người. Trước giờ chúng ta cho thân người là thật, tâm suy tư nghĩ tưởng cũng là thật. Nhiều người trong chúng ta luôn mong ước ‘Thân tâm an tịnh’ và đây cũng là lời chúc mà chúng ta gửi gắm cho nhau khi gặp

Lấy cảm hứng từ Yên Tử, nơi có khung cảnh yên bình với những bậc đá, rừng tre trúc, những ngôi chùa ẩn hiện bồng bềnh trong mây, hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên…Tất cả đã đem lại cho Ngoc Han Boutique một cảm giác nhẹ nhõm, an yên và trở thành nguồn cảm hứng để cô thiết kế nên bộ sưu tập áo dài lấy tên “Tĩnh”.

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu vải lụa, organza cao cấp tạo nên sự mềm mại, hòa quyện giữa nét đẹp cổ điển của áo dài và những đường nét cách tân hiện đại. Thông qua hình ảnh rừng trúc, mai vàng, mây gió, sương khói, trăng nước, mái chùa tại Yên Tử, mỗi tà áo như một hơi thở của tự tại, gợi lên sự an yên từ sâu bên trong mỗi người.

Mỗi thiết kế đều được tạo điểm nhấn bằng các chi tiết vẽ tay, đính hạt thủ công tạo họa tiết mây, núi, tre, trúc trên nền lụa màu pastel hoặc trầm ấm để tái hiện vùng đất Yên Tử cổ kính, linh thiêng. Tất cả điều đó cũng thể hiện cảm hứng mỗi khi đặt chân đến Yên Tử của Ngọc Hân: Nhìn ngắm khung cảnh yên bình với những bậc đá, rừng tre trúc, những ngôi chùa ẩn hiện bồng bềnh trong mây, hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên, tôi có cảm giác rất nhẹ nhõm, an yên

Bộ sưu tập lần này vinh dự có sự góp mặt của NSND Lan Hương với thần thái vô cùng tự tin và rạng rỡ, và vợ chồng đại sứ Mexico tại Việt Nam, ngài Alejandro Negrin và phu nhân Dorota KozioÁo dài Việt Nam đang được xây dựng hồ sơ trình UNESCO công nhận thành di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại.

Festival Áo dài Quảng Ninh 2022 đã được diễn ra vô cùng mãn nhãn với chủ đề “Tâm thân an tịnh”

???? ??? ????????

Thương hiệu Áo dài đậm chất Việt
02 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
9AM – 8PM | Hotline: 0972396989