Dịch vụ


Cung cấp các sản phẩm áo dài thiết kế


Áo dài Ngọc Hân là đơn vị duy nhất cung cấp các mẫu áo dài do hoa hậu Việt Nam 2010 - Đặng Ngọc Hân thiết kế theo nhiều chủ đề ấn tượng và được giới chuyên môn đánh giá cao như Hà Nội trong mắt trẻ thơ, Hoa phù dung, Chim công…

Luôn mang trong mình niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Áo Dài Ngọc Hân đem đến không chỉ một sản phẩm thời trang mà còn là sự khác biệt, tinh thần dân tộc và chiều sâu văn hóa nhân loại.


Thiết kế áo dài cá nhân


Với dịch vụ thiết kế áo dài chuyên nghiệp, Áo dài Ngọc Hân luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mỗi dịp quan trọng của cuộc đời như lễ đính hôn, lễ vu quy, lễ tốt nghiệp, kỉ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật...

Không chỉ sáng tạo, chúng tôi còn có thể truyền tải ý tưởng của bạn lên từng thiết kế, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế phù hợp với gương mặt và dáng người. Với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết được truyền tải qua từng thiết kế, Áo dài Ngọc Hân luôn kỳ vọng sẽ giúp những khoảnh khắc đặc biệt của bạn sẽ trở nên đáng nhớ.


Thiết kế đồng phục áo dài


Dịch vụ thiết kế đồng phục tại Áo dài Ngọc Hân được thực hiện thông quan việc truyền tải văn hóa đặc trưng và tinh thần của tổ chức lên tà áo dài thông qua những hoa văn, hoạt tiết được thiết kế riêng biệt. Không chỉ là một phương tiện đơn giản mà độc đáo giúp thể hiện tinh thần và sự gắn bó tập thể, đồng phục áo dài còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về văn hóa tổ chức gắn liền văn hóa dân tộc.