Hoa hậu Ngọc Hân bán đấu giá áo dài ở Nhật Bản để ủng hộ trẻ em nghèo

Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không khởi nghiệp từ danh hiệu
Tháng Bảy 13, 2016
Ngọc Hân, Tú Anh cùng các ‘đàn em’ đi từ thiện dịp Trung thu
Tháng Chín 12, 2016

Ngọc Hân diện áo dài cách điệu lấy cảm hứng từ các nàng Geisha do cô thiết kế, tham gia một sự kiện tại Aichi, Nagoya, Nhật Bản. Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập áo dài Geisha để bán đấu giá, quyên tiền ủng hộ trẻ em nghèo.

1_zyzr

Mới đây, Ngọc Hân đã tham gia buổi giao lưu giữa các doanh nhân Việt Nam và Nhật Bản tại thành phố Aichi, Nagoya. 

2_yuvb

Cô cũng mang một thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Geisha để bán đấu giá, quyên tiền ủng hộ trẻ em nghèo. Trang phục đã được một nữ doanh nhân của Việt Nam mua với giá 1.050 USD.

3_lqzd

4_pajv

Ngọc Hân chia sẻ: “Năm 2011, Nhật Bản xảy ra thảm họa sóng thần. Tôi từng thiết kế chiếc áo dài mang nét văn hóa Nhật để bán đấu giá ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. Lần này, tôi rất vui vì lại có cơ hội đem thiết kế của mình giúp đỡ những người không may mắn của hai đất nước”. 

5_ojpl

Sau khi kết thúc các hoạt động, Ngọc Hân tranh thủ đưa bố mẹ đi khám phá xứ sở hoa anh đào. Cô cũng ghé thăm Kyoto để chụp bộ hình bộ sưu tập áo dài mới. 

6_uddf

Ngọc Hân thướt tha trong tà áo dài.

8_eyxz

Hoa hậu tâm sự, bộ sưu tập Geisha với những họa tiết đặc trưng của Nhật được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số với phần cổ áo cách điệu từ chiếc kimono truyền thống của đất nước mặt trời mọc.