Hoa hậu Ngọc Hân “trình làng” bộ sưu tập Chim công

Ngọc Hân trình diễn áo dài cùng người khuyết tật
Tháng Ba 6, 2016
Hoa hậu Ngọc Hân: Tôi không khởi nghiệp từ danh hiệu
Tháng Bảy 13, 2016

Trong chương trình “Sắc 16” diễn ra tối 2-4 tại phố cổ Đào Duy Từ (Hà Nội), Hoa hậu Ngọc Hân đã “trình làng” bộ sưu tập áo dài mới do cô thiết kế – “Chim công”.

siptantd-hoa-hau-ngoc-han-1

Bộ sưu tập “Chim công” của Ngọc Hân được trình diễn ở phần mở màn của chương trình “Sắc 16”. Cô cũng đảm nhận vị trí vedette cho buổi ra mắt thiết kế mới của mình.

axwvantd-hoa-hau-ngoc-han-2

Mặc dù trời mưa phùn và se lạnh nhưng các người mẫu, trong đó có cả những mẫu nhí vẫn nhiệt tình sải bước.

ruwnantd-hoa-hau-ngoc-han-3

Ngoài Ngọc Hân thủ vai vedette, trong dàn mẫu còn có sự xuất hiện của “cô gái thời tiết” Mai Ngọc – người bạn thân thiết của Ngọc Hân từ khi còn là người mẫu tuổi học trò.

ijqnantd-hoa-hau-ngoc-han-4

Chia sẻ về bộ sưu tập mới, Ngọc Hân cho biết, hoàn thành trong thời gian chỉ 1 tuần, “Chim công” là bộ sưu tập mà cô có nhiều cảm hứng nhất và tâm huyết nhất từ trước đến giờ, được thực hiện từ ý nghĩa tốt đẹp của loài chim tượng trưng cho sự hồi sinh, hân hoan và rực rỡ.

axutantd-hoa-hau-ngoc-han-5

Trong bộ sưu tập lần này, Ngọc Hân tiếp tục thiết kế những mẫu áo dài cho mẹ và các bé. Cô sử dụng công nghệ in vải để thể hiện những mẫu thiết kế đầy màu sắc trên rất nhiều chất liệu vải như gấm, lụa, voan, lưới, tạo sự trẻ trung, bay bổng.

xfpnantd-hoa-hau-ngoc-han-6

Những tà áo dài cách tân dường như thêm hiện đại và thời trang khi được kết hợp cùng với quần cullot – một mẫu quần rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

qdrtantd-hoa-hau-ngoc-han-7

Ngoài các mẫu áo dài trong bộ sưu tập, Ngọc Hân còn chăm chút tỉ mỉ cả những phụ kiện ứng dụng như vali, ô, túi xách. Tất cả cũng được in họa tiết đồng điệu với từng mẫu áo dài.

cvmtantd-hoa-hau-ngoc-han-8Sau 6 năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân ngày càng trưởng thành và được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh đẹp cũng như sự tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, thiện nguyện.

nuplantd-hoa-hau-ngoc-han-9

Gần đây, cô đẩy mạnh vai trò thiết kế để từng bước khẳng định bản thân, đồng thời táo bạo đầu tư mở xưởng in vải tại Hà Nội góp phần tạo ra nhiều mới mẻ cho các ý tưởng thiết kế của mình.