Ngọc Hân ra mắt BST áo dài Hàn Quốc tại Fesival Huế

“Mẹ con” Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài đôi xinh xắn
Tháng Ba 3, 2016

– Hoa hậu Việt Nam 2010 vừa trình làng bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống đặc sắc của Hàn Quốc trông sự kiện Lễ hội áo dài tối 14/4 trong khuôn khổ Festival Huế 2014.
anh-1_hxhk
Lễ hội áo dài Festival Huế 2014 có chủ đề “Thế giới trong tà áo dài Việt Nam”, tại đây sẽ có 600 mẫu áo dài của 18 nhà thiết kế nổi tiếng như : Minh Hạnh, Công Khanh, Sĩ Hoàng, Hải Long, Thế Huy, Quang Huy, Đức Hải, Quảng Trọng Quang Nhật, Ngọc Hân….. được 100 người mẫu tham gia trình diễn.

Qua 7 lần tổ chức ở các kì Festival trước, Lễ hội Áo dài luôn cho thấy được sức hút từ công chúng.

Đây là lần thứ hai Ngọc Hân tham gia Lễ hội áo dài, lần này cô mang đến bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ đất nước Hàn Quốc, qua những chuyến đi công tác ở xứ sở kim chi, Ngọc Hân đã lên ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập trong suốt hơn ba tháng để cho ra đời những chiếc áo dài mang hình ảnh của đất nước Hàn Quốc – là một trong nhiều quốc gia có những tiết mục đặc sắc tại Festival Huế năm nay.

Cô chia sẻ: “Tôi may mắn có dịp sang Hàn Quốc nhiều lần thông qua các chuyến đi từ thiện, tìm hiểu quảng bá văn hoá du lịch nên phần nào cảm nhận cũng như thấy rất yêu thích nền văn hoá của đất nước Châu Á này, đó cũng chính là nguồn cảm hứng để tôi thiết kế ra bộ sưu tập áo dài này….Mỗi người sẽ có một cách nhìn và cảm nhận khác nhau về hình ảnh của một đất nước còn với tôi, thông qua bộ sưu tập này tôi muốn chia sẻ cho mọi người những gì tôi cảm nhận được về đất nước Hàn Quốc là những hoa văn, hoạ tiết đặc trưng của cung đình Hàn Quốc, vốn là những di sản quý, đặc trưng của xứ sở kim chi, và cũng là một trong những điểm đáng nhớ với mỗi du khách khi có dịp ghé thăm đất nước này”.

Hình ảnh Ngọc Hân và các người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài của cô tại Festival Huế 2014:

dsc_0650_ipqu

dsc_0637_bvez

dsc_0659_blmv

dsc_0668_qmrc

dsc_0662_lano

dsc_0659_blmv

dsc_0653_kios

dsc_0629_runi

dsc_0637_bvez

dsc_0648_upvf

dsc_0652_fwts

dsc_0547_jvom