Về Áo dài Ngọc Hân

 
THƯƠNG HIỆU ÁO DÀI BỞI HOA HẬU VIỆT NAM 2010 ĐẶNG NGỌC HÂN

Là thương hiệu thời trang được tạo dựng bởi Hoa Hậu Việt Nam 2010 - Đặng Ngọc Hân, Áo dài Ngọc Hân là thương hiệu áo dài mang nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam hòa quyện với nét đẹp hiện đại và tinh hoa của nhiều nền văn hóa trên thế giới. .


 

VỀ ÁO DÀI NGỌC HÂN

Nét đẹp độc đáo


Áo dài Ngọc Hân đã tạo được thiện cảm đối với công chúng nhờ việc biến những tà áo dài thướt tha, duyên dáng vốn là biểu tượng của người con gái Việt Nam dịu dàng trở thành cầu nối thúc đẩy giao lưu văn hóa, kết nối các dân tộc trên thế giới.

Nét đẹp độc đáo ở Áo dài Ngọc Hân mà bạn khó có thể tìm thấy ở những thiết kế khác đó chính là cách thức sử dụng hoa văn, hoạ tiết mang tính chiều sâu văn. Ngọc Hân dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đã khéo léo biến tấu những biểu tượng văn hóa đặc trưng của các dân tộc trên thế giới trở thành những hoa văn độc đáo, từ đó tìm cách thể hiện chúng trên chiếc áo dài của dân tộc Việt. Chính bởi vậy, không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi chiếc Áo dài Ngọc Hân còn là món quà lưu niệm ý nghĩa, vừa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt, vừa gần gũi nhưng không kém phần độc đáo dành cho du khách thập phương đến với Việt Nam.

VỀ ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT

Nuôi dưỡng niềm đam mê


Tập hợp được những người thuộc thế hệ trẻ Việt Nam được đào tạo bài bản về thời trang, giàu năng lượng tích cực, trọng truyền thống văn hoá và hết mực yêu mến trang phục dân tộc, Áo dài Ngọc Hân là một đại diện tiêu biểu cho một doanh nghiệp trẻ với lối tổ chức doanh nghiệp bền vững, bài bản và khát khao khẳng định. Sự trưởng thành của Áo dài Ngọc Hân đã được ghi nhận bởi không chỉ giới thời trang chuyên nghiệp trong nước mà còn bởi nhiều đơn vị uy tín trên thế giới. .

Đội ngũ sản xuất đã đưa Áo dài Ngọc Hân sải cánh vươn xa trên nhiều sàn diễn thời trang quốc tế, trong những đêm giao lưu tiếp biến văn hoá giữa các quốc gia, đem đến những thông điệp văn hoá giao hữu tốt đẹp.

ĐỐI TÁC